Vải Muslin là gì ? Ưu điểm của vải Muslin ?

Được xem là dòng vải hoàn hảo nhất dành cho làn da nhạy cảm và em bé, vải Muslin được đánh giá cao bởi sự mềm mại, mỏng nhẹ , thoáng khí và vô cùng thấm hút tốt.

 

 

VẢI MUSLIN LÀ GÌ ?

Muslin là dòng sợi 100% cotton dệt trơn - mà ở Việt Nam dân gian các mẹ vẫn gọi thân thương là " vải xô sữa " - Muslin được ấn tượng bởi độ mỏng và gần như có thể nhìn xuyên thấu nhưng độ bền dai của sợi lại đáng kinh ngạc.

Vải Muslin vô cùng xốp mềm và thấm hút nước cực nhanh, khô vải cũng rất nhanh, là dòng chất liệu nhẹ tựa lông vũ - mềm xốp tựa như mây.

Muslin là dòng vải được các mẹ tin dùng và ưa chuộng cho em bé sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng vải. Muslin hoàn hảo 100% với mọi lứa tuổi và mọi làn da.

Muslin an toàn lành tính với mọi làn da nhạy cảm.

Thoáng khí mát mẻ vào mùa hè - ấm áp vào ngày thu đông. 

Về độ bền vải - Muslin bền bỉ theo thời gian, dễ dàng vệ sinh giặt giũ - sử dụng giặt máy được, tiện lợi và nhanh chóng, phơi khô cũng rất nhanh.

Muslin có vẻ đẹp thô mộc bởi những nếp gấp vải nhăn tự nhiên tương tự với Linen. 

Nhược điểm duy nhất của Muslin là co vải và dễ nhăn tựa như sợi Linen.Nhưng điều đó cũng hoàn toàn không phải là điểm trừ cùa Muslin trong mắt những người yêu thích dòng vải mềm tựa bông mây này.

VẢI MUSLIN CÓ LÀM MÁT KHÔNG ?

Thực tế các cấu trúc sợi liên kết của Muslin khá lỏng để tạo được độ thở vải cao, điều làm làm Muslin vô cùng thoáng mát và lưu thông không khí tốt. 

Vải Muslin được làm từ sợi 100% cotton thuần khiết điều này cũng giúp cho thớ sợi được thoáng khí tốt và thấm hút tốt. Do vậy Muslin có thể làm mát tốt vào ngày hè.

 

CÁCH SỬ DỤNG VÀO BẢO QUẢN VẢI MUSLIN  :

- Có thể giặt được máy, và giặt tay, nhưng giặt tay vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho dòng vải này, giúp cho nếp vải không bị biến dạng.Nếu giặt máy hãy lựa chọn chế độ giặt phù hợp với chất sợi ( giặt Linen/ giặt Lụa/ giặt tay/ giặt nhẹ )

- Không nên sử dụng chất tẩy rửa trực tiếp lên vải, hãy sử dụng loại chất tẩy phù hợp dành cho vải màu.

- Nước giặt - bột giặt - nước xả vải nên hòa loãng với nước trước khi giặt sản phẩm vải Muslin.

- Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

- Không sấy nóng ở nhiệt độ quá cao - không giặt với nước nóng nhiệt quá cao sẽ làm co vải nhiều và biến dạng sợi vải.

- Phơi phẳng phiu sản phẩm ở nơi thoáng mát và rộng rãi, sẽ giúp cho nếp vải được căng mịn không nhăn nhúm và không bị biến dạng co dúm vải.

- Có thể sử dụng bàn là hơi.

 

Elyby Simple Living     20/06/2022
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: