TÚ DUYÊN - GẤM ĐỎ 120S

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
3.890.000₫

Tú Duyên là một thiết kế đặc biệt mang sắc màu hoan hỷ dành cho các cặp đôi sắp cưới - như một lời chúc phúc cho các cặp đôi mới cưới " trăm năm hạnh phúc - đầu bạc răng long " 

- +

TÚ DUYÊN 

PIMA SILK JACQUARD 120S 

( Sợi Cotton Pima dệt sóng lụa gấm chìm Jacquard ) 

Bông Tú Cầu từ xưa đã tượng trưng cho tình yêu - các cô gái thường ném quả Tú Cầu tới chàng trai mình để tâm đến như một lời tỏ tình, còn các chàng trai sẽ hồi đáp lại bằng cách nhận lấy quả Tú Cầu như chấp nhận tình yêu đó. Tú Cầu thường có hình các khóm hoa đơm xung quanh và có 4 dây nơ buộc lại tượng trưng cho sự khăng khít và tình yêu chung thủy - bền lâu.

Với ý nghĩa cầu duyên cầu phúc được vẹn toàn.  Tú Duyên là một thiết kế đặc biệt mang sắc màu hoan hỷ dành cho các cặp đôi sắp cưới - như một lời chúc phúc cho các cặp đôi mới cưới " trăm năm hạnh phúc - đầu bạc răng long " 

 

Chất liệu : sợi Cotton Pima cao cấp xơ dài - dệt công nghệ Jacquard tạo họa tiết gấm chìm sang trọng trang nhã cả khổ lớn, thêu họa tiết chỉ kim sa óng ả tinh xảo, mật độ dệt sợi cao 120S vô cùng dày dặn và chải mượt.

chất liệu Cotton cao cấp sợi Pima chải mượt được dệt công nghệ cao JARQUARD tạo nên hiệu ứng họa tiết ánh gấm óng ả và mượt mịn, mật độ dệt sợi 120S/inch vải tạo nên kết cấu sợi bền chặt và dai, đanh chắc dày dặn.

Chất liệu vải đạt được mật độ dệt sợi tối đa ( S càng cao ) thì tinh chải sợi càng mảnh mịn và thớ vải càng đẹp, chảy mượt và có độ bền dai cao.

Vải Pima Jacquard vô cùng thoáng mát - dễ chịu, thích hợp sử dụng 4 mùa quanh năm, đông ấm hè mát, bề mặt vải chải mượt  cùng mật độ dệt sợi vải cao hạn chế nhăn vải tối đa.

Chăn ga gối từ chất liệu Cotton Pima luôn đem lại sự sang trọng và chất lượng tuyệt vời cho người dùng, thớ vải đanh chắc bền dai nhưng vẫn có độ chải mượt và vô cùng thoáng khí. Cotton Pima thích hợp dùng được 4 mùa quanh năm, giặt máy thoải mái không lo ngại, chất sợi cao cấp dệt vải mượt mà không hề vón sợi hay xù bông khi dùng.

Set hàng Giá

Queen Size :

2 vỏ gối nằm size 48x74cm ( tương đương 50x70cm )

1 vỏ chăn 200x230cm 

1 drap ga nguyên tấm khổ 235x245cm 

3.890.000đ

King Size :

2 vỏ gối nằm size 48x74cm ( tương đương 50x70cm )

1 vỏ chăn 220x240cm 

1 drap ga nguyên tấm khổ 245x250cm 

3.890.000đ

 

Vì sản phẩm nguyên bộ hiện tại ga vẫn chưa có chun cho ga
Sản phẩm ga hiện nguyên chỉ là một tấm Drap, nên quý khách vui lòng liên hệ lại về Elyby tại facebook để được tư vấn về size ga đệm cho sản phẩm
Bao gồm chun ga sẽ có hai loại : chun ga phủ, chun ga bọc.
Elyby sẽ gia công ga theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ inbox tại fanpage facebook :
➕ https://www.facebook.com/chan.ga.goi.elyby/
để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm và đặt mua hàng.
Chúng tôi không nhận ship COD - khách hàng ở xa vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng trước rồi nhận hàng qua đường bưu điện tại nhà.
XIN CÁM ƠN !
popup

Số lượng:

Tổng tiền: