𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐈𝐌𝐏𝐋𝐄 𝐓𝐇𝐈𝐍𝐆 - 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐏𝐢𝐧𝐤

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ

THE SIMPLE THINGS COLLECTION mang lại giác cảm thời thượng và không gian thoáng đãng mở rộng bởi những ánh họa tiết dệt Gấm óng ả mượt mà.

𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐈𝐌𝐏𝐋𝐄 𝐓𝐇𝐈𝐍𝐆

 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐏𝐢𝐧𝐤

 

Là tổng thể hài hòa bời những đường nét tối giản cách tân trong thiết kế. THE SIMPLE THINGS COLLECTION mang lại giác cảm thời thượng và không gian thoáng đãng mở rộng bởi những ánh họa tiết dệt Gấm óng ả mượt mà.

Chất liệu vải : PIMA SILK 100S - chất liệu Cotton cao cấp sợi Pima chải mượt được dệt công nghệ cao JARQUARD tạo nên hiệu ứng họa tiết ánh gấm óng ả và mượt mịn, mật độ dệt sợi 100S/inch vải tạo nên kết cấu sợi bền chặt và dai, đanh chắc dày dặn.

Vải Pima Jacquard vô cùng thoáng mát - dễ chịu, thích hợp sử dụng 4 mùa quanh năm, đông ấm hè mát, bề mặt vải chải mượt  cùng mật độ dệt sợi vải cao hạn chế nhăn vải tối đa.

Chăn ga gối từ chất liệu Cotton Pima luôn đem lại sự sang trọng và chất lượng tuyệt vời cho người dùng, thớ vải đanh chắc bền dai nhưng vẫn có độ chải mượt và vô cùng thoáng khí. Cotton Pima thích hợp dùng được 4 mùa quanh năm, giặt máy thoải mái không lo ngại, chất sợi cao cấp dệt vải mượt mà không hề vón sợi hay xù bông khi dùng.

Cotton Pima là gì ? --------- Cotton Pima là 100% cotton làm từ giống bông Pima có độ dài sợi và thanh mảnh gấp 50% so với dòng sợi Cotton thông thường tạo được thớ vải dệt đươc chải mượt và trơn mướt mịn tay tựa như lụa, và nhờ cấu trúc sợi dài đó Cotton Pima khắc phục được 90% nhược điểm của sợi cotton thông thường như : Bền chắc hơn, chải mượt hơn, mềm mịn và tăng độ bền dai cho sợi vải ... hạn chế tối đa nhăn vải và co duỗi vải.

Cotton Pima thoáng khí đa chiều, hấp thụ nhiệt năng và thông thoáng sợi giảm nhiệt nhanh.Những xơ sợi bông có chiều dài lớn giúp các liên kết sợi được bền chặt và dai hơn, nhờ điều này Cotton Pima có thể dệt được các thớ vải mật độ dệt sợi cực cao từ 100s lên tới 120s 140s 200s. ( điều các sợi cotton thông thường hoặc dòng sợi ngắn không có được ) 

Và thông thường các chất liệu vải đạt được mật độ dệt sợi tối đa ( S càng cao ) thì tinh chải sợi càng mảnh mịn và thớ vải càng đẹp, chảy mượt và có độ bền dai cao.

 

Sản phẩm gồm set vỏ 4 món :

- 02 vỏ gối nằm size 48x74cm ( tương đương size 50x70cm )

- 01 vỏ chăn 200x230cm ( có thiết kế dây góc buộc chăn )

- 01 drap ga trải giường miễn phí may chun ga theo size đệm yêu cầu ( khổ nguyên tấm 235x240cm )
 

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ CHẦN BÔNG CHĂN KHI MUA SET SẢN PHẨM

Lớp chần bông chăn mỏng mịn tiện lợi sử dụng đắp điều hòa - hè thu - những vẫn có thể lồng thêm ruột chăn sử dụng thêm vào mùa đông.

 

 

 

Vì sản phẩm nguyên bộ hiện tại ga vẫn chưa có chun cho ga
Sản phẩm ga hiện nguyên chỉ là một tấm Drap, nên quý khách vui lòng liên hệ lại về Elyby tại facebook để được tư vấn về size ga đệm cho sản phẩm
Bao gồm chun ga sẽ có hai loại : chun ga phủ, chun ga bọc.
Elyby sẽ gia công ga theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ inbox tại fanpage facebook :
➕ https://www.facebook.com/chan.ga.goi.elyby/
để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm và đặt mua hàng.
Chúng tôi không nhận ship COD - khách hàng ở xa vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng trước rồi nhận hàng qua đường bưu điện tại nhà.
XIN CÁM ƠN !
popup

Số lượng:

Tổng tiền: