SAMI - WHITE ⚡️ 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐑𝐀𝐍𝐂𝐄 𝐒𝐀𝐋𝐄

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
1.550.000₫ 2.550.000₫

Mẫu thiết kế đơn giản thực sự vô cùng xinh xắn dành cho các nàng yêu Vintage.Mang phong cách Village Vintage hiện đại tinh tế, không cầu kỳ nhưng đầy trang nhã với đường diềm ren cổ điển quyến rũ.

- +

SAMI 

WASHED COTTON SATEEN 80S

Mẫu thiết kế đơn giản thực sự vô cùng xinh xắn dành cho các nàng yêu Vintage.Mang phong cách Village Vintage hiện đại tinh tế, không cầu kỳ nhưng đầy trang nhã với đường diềm ren cổ điển quyến rũ.

Chất liệu Washed Sateen vô cùng mềm mại, thấm hút tốt, thoáng khi như linen và rất bên vải, mang giác cảm dễ chịu cho người dùng và giặt giũ tiện lợi ( có thể giặt máy thoải mái ) 

Chất liệu vải : WASHED COTTON SATEEN 80S 

WASHED COTTON SATEEN 80S LÀ GÌ ?

Là sử dụng chất liệu vải Cotton Sateen với mật độ dệt sợi 80S và xử lý qua công nghệ giặt nước để tăng độ bền và mềm mại cho vải cao hơn.

Với công nghê washed cao cấp tạo độ mềm mại và bền vải mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu sợi vải, thêm sự bền dai và đanh chắc cho thớ sợi. Nhờ đó mà họa tiết vải không dễ bị tổn hại ( móc sợi, sờn rút sợi ) do tác động ma sát bên ngoài dù là cào cấu hay chà sát.

 WASHED COTTON SATEEN 80S mang lại những ưu điểm bền dai và thoáng khí như Linen nhưng vẫn có sự óng mượt sang trọng và mềm mại của Sateen.

Xem tìm hiểu thêm về chất liệu vải :  https://elyby.com/washed-cotton-la-gi-uu-diem-cua-washed-cotton-mang-lai-nhu-the-nao

 

Vì sản phẩm nguyên bộ hiện tại ga vẫn chưa có chun cho ga
Sản phẩm ga hiện nguyên chỉ là một tấm Drap, nên quý khách vui lòng liên hệ lại về Elyby tại facebook để được tư vấn về size ga đệm cho sản phẩm
Bao gồm chun ga sẽ có hai loại : chun ga phủ, chun ga bọc.
Elyby sẽ gia công ga theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ inbox tại fanpage facebook :
➕ https://www.facebook.com/chan.ga.goi.elyby/
để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm và đặt mua hàng.
Chúng tôi không nhận ship COD - khách hàng ở xa vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng trước rồi nhận hàng qua đường bưu điện tại nhà.
XIN CÁM ƠN !
popup

Số lượng:

Tổng tiền: