RUỘT GỐI NẰM BÔNG NON PHA XƠ TƠ TẰM

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: ruotgoinam
435.000₫
Ruột gối nằm thiết kế phao hơi, ôm cổ , lún êm sâu dễ chịu. Chất vỏ phao Cotton dày dặn, thoáng khí. Ruột bông sữa mix xơ tơ tằm, bông tơi xốp mềm mịn - không xịt hơi - không xẹp bông; không...
- +

Ruột gối nằm thiết kế phao hơi, ôm cổ , lún êm sâu dễ chịu.

Chất vỏ phao Cotton dày dặn, thoáng khí.

Ruột bông sữa mix xơ tơ tằm, bông tơi xốp mềm mịn - không xịt hơi - không xẹp bông; không vón bông. 

Dòng ruột bông này Elyby đã bán trên thị trường hơn 10 năm nay và đây là sản phẩm musthave của mọi khách hàng sử dụng sản phẩm nhà Elyby, với chất lượng bông cực bền và êm ái.

Size : 48 x 73 ( 50 x70cm )

Giá : 435.000 đ/c

( UPDATE.APRIL 2021 : Quý khách thân mến !

Sau 5 năm nỗ lực duy trì bình ổn giá cả sản phẩm sau những trận bão tăng giá thành từ phía nguyên liệu sản xuất. Tới thời điểm hiện tại chúng tôi thành thật xin lỗi phải điều chỉnh tăng khung giá của một số dòng sản phẩm ruột bông và vải cho phù hợp với giá cả gia tăng của thị trường. Chúng tôi hiểu sự điều chỉnh giá cả này sẽ gây ra nhiều bất tiện, nhưng chúng tôi mong quý khách cảm thông và thấu hiểu sự khó khăn của công ty chúng tôi đứng trước cơn bão tăng giá nguyên liệu của thị trường hiện tại. Elyby chân thành xin cám ơn.   )

Vì sản phẩm nguyên bộ hiện tại ga vẫn chưa có chun cho ga
Sản phẩm ga hiện nguyên chỉ là một tấm Drap, nên quý khách vui lòng liên hệ lại về Elyby tại facebook để được tư vấn về size ga đệm cho sản phẩm
Bao gồm chun ga sẽ có hai loại : chun ga phủ, chun ga bọc.
Elyby sẽ gia công ga theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ inbox tại fanpage facebook :
➕ https://www.facebook.com/chan.ga.goi.elyby/
để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm và đặt mua hàng.
Chúng tôi không nhận ship COD - khách hàng ở xa vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng trước rồi nhận hàng qua đường bưu điện tại nhà.
XIN CÁM ƠN !
popup

Số lượng:

Tổng tiền: