RUỘT CHĂN BÔNG SỮA PHA XƠ TƠ TẰM ELYBY

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: ruotchanbong
1.410.000₫

Ruột chăn bông non pha xơ tơ tằm sản xuất bởi Elyby Simple Living - thích hợp 4 mùa quanh năm sử dụng với những tiện ích tuyệt đỉnh.

Siêu nhẹ, êm ái , thoáng khí, cân bằng nhiệt năng sinh thái. Không vón bông xổ bông, nhẹ và ấm áp.

- +

 

Ruột chăn bông non pha xơ tơ tằm sản xuất bởi Elyby Simple Living - thích hợp 4 mùa quanh năm sử dụng với những tiện ích tuyệt đỉnh.

Siêu nhẹ, êm ái , thoáng khí, cân bằng nhiệt năng sinh thái. Không vón bông xổ bông, nhẹ và ấm áp.

 

 

RUỘT CHĂN BÔNG GIÁ SẢN PHẨM
Ruột chăn mỏng 200g - 200cm x 230cm 1.240.000 đ/c
Ruột chăn dày 400g - 200cm x 230cm  1.410.000 đ/c
Ruột chăn dày Kingsize 220cm x 240cm  1.710.000 đ/c

( UPDATE.JUNE 2022 : Quý khách thân mến !

Sau 5 năm nỗ lực duy trì bình ổn giá cả sản phẩm sau những trận bão tăng giá thành từ phía nguyên liệu sản xuất. Tới thời điểm hiện tại chúng tôi thành thật xin lỗi phải điều chỉnh tăng khung giá của một số dòng sản phẩm ruột bông và vải cho phù hợp với giá cả gia tăng của thị trường. Chúng tôi hiểu sự điều chỉnh giá cả này sẽ gây ra nhiều bất tiện, nhưng chúng tôi mong quý khách cảm thông và thấu hiểu sự khó khăn của công ty chúng tôi đứng trước cơn bão tăng giá nguyên liệu của thị trường hiện tại. Elyby chân thành xin cám ơn.   )

Tơ tằm được mix trộn đều cùng với dòng bông sữa tơ non mềm êm thơm nức. Tơ tằm giúp bông xơ dính ôm bện với nhau, tạo độ đàn hồi êm bông cho sản phẩm. Chất sợi tơ tằm còn giúp cân bằng nhiệt năng - kháng khuẩn. Không gây bí rịt khó chịu cho người dùng. Chất bông tơ non mềm nhẹ, mang lại giác cảm ôm bện nhẹ nhàng cho người dùng. 

 Ruột bông SIÊU NHẸ - SIÊU MỀM - ÊM ÁI - DỄ CHỊU .

Định lượng gam bông/m3. 

- Ruột chăn dày 200x230cm : ~3,5kg/chiếc.

- Ruột chăn mỏng 200x230cm : ~2,5kg/chiếc

- Ruột King Size 220x240c, : ~3.5kg/chiếc

 

Vỏ gấm dệt hoa cao cấp từ chất liệu PIMA COTTON 80S sang trọng quý phái.

Sản phẩm có thiết kế móc khóa đa năng để dễ dàng khóa gấp gọn sản phẩm - cố định góc chăn khi lồng ruột và đặc biệt có thể chập lại ráp ghép 2 loại ruột mỏng - dày làm 1 chăn thành chăn mẹ con sử dụng vào đại hàn giá rét.

 

 

Vì sản phẩm nguyên bộ hiện tại ga vẫn chưa có chun cho ga
Sản phẩm ga hiện nguyên chỉ là một tấm Drap, nên quý khách vui lòng liên hệ lại về Elyby tại facebook để được tư vấn về size ga đệm cho sản phẩm
Bao gồm chun ga sẽ có hai loại : chun ga phủ, chun ga bọc.
Elyby sẽ gia công ga theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ inbox tại fanpage facebook :
➕ https://www.facebook.com/chan.ga.goi.elyby/
để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm và đặt mua hàng.
Chúng tôi không nhận ship COD - khách hàng ở xa vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng trước rồi nhận hàng qua đường bưu điện tại nhà.
XIN CÁM ƠN !
popup

Số lượng:

Tổng tiền: