MAY

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: MAY
1.890.000₫ 2.550.000₫

Lụa Tencel 80S - một trong dòng sợi lụa Tencel có mật độ dệt sợi cao nhất tại thời điểm hiện nay. Vải Lụa Tencel vốn được mệnh danh là " điều hòa tự nhiên" nó mang tới giác cảm mát dịu khi chạm nhẹ vào da, vô cùng ôm bện da và trơn mượt.

- +

MAY

TENCEL SILK JACQUARD 80S

Chất liệu : Tencel Silk Jacquard 80s 

Lụa Tencel dệt Gấm chìm 2 mặt có mật  độ dệt sợi 80s.Với họa tiết được dệt Gấm Jacquard công nghệ cao chìm trên bề mặt vải, tạo độ mềm mại và bền vải mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu sợi vải, thêm sự bền dai và đanh chắc cho thớ sợi. Nhờ đó mà họa tiết vải không dễ bị tổn hại ( móc sợi, sờn rút sợi ) do tác động ma sát bên ngoài dù là cào cấu hay chà sát.

Lụa Tencel 80S - một trong dòng sợi lụa Tencel có mật độ dệt sợi cao nhất tại thời điểm hiện nay. Vải Lụa Tencel vốn được mệnh danh là " điều hòa tự nhiên" nó mang tới giác cảm mát dịu khi chạm nhẹ vào da, vô cùng ôm bện da và trơn mượt.

Lụa Tencel là dòng vải mang tới giác cảm mát mẻ dễ chịu như hòa mình trên một dòng nước mát.

Với mật độ dệt sợi 80S - chất sợi Lụa Tencel LF đạt chuẩn tinh sợi sản phẩm tạo nên độ thanh khiết chảy mượt và ôm bện của vải, mang giác cảm mềm mại - mát dịu nhẹ trên da như một làn nước trong. Vải Tencel lụa Chất liệu " sinh ra dành cho mùa hè " cực kỳ được ưa chuộng dùng quanh năm tại Việt Nam, nơi khí hậu nóng ẩm gần như suốt năm tháng. 

Tìm hiểu thêm về Lụa Tencel : https://elyby.com/tencel-mat-nhat-mua-he

Những lưu ý về vải Lụa Tencel : https://elyby.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-giat-giu-vai-lua-tencel

 

Sản phẩm có set hàng 4 món vỏ gồm :

Set món vỏ Giá

KING SIZE :

- 2 vỏ gối nằm size 48x74cm ( tương đương size 50x70cm )

- 1 vỏ chăn 220x240cm

- 1 drap ga trải giường nguyên tấm khổ 245x250cm ( có miễn phí may chun ga theo size đệm yêu cầu )

2.550.000đ

QUEEN SIZE :

- 2 vỏ gối nằm size 48x74cm ( tương đương size 50x70cm )

- 1 vỏ chăn 200x230cm

- 1 drap ga trải giường ga chun bọc sẵn cho các size đệm 1m8x2mx30cm/ 2mx2m2x30cm

  2.550.000đ

 

CHÊNH LỆCH MÀU SẮC CỦA SP THẬT VÀ HÌNH ẢNH CHỤP:

*TOÀN BỘ HÌNH ẢNH ĐỀU 100% ĐƯỢC CHỤP THẬT BỞI ELYBY , DO KÊNH SÁNG VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA GÓC CHỤP VÀ ĐỘ BẮT SÁNG MÀU CỦA VẢI NÊN MÀU THẬT CỦA SẢN PHẨM VÀ MÀU HIỂN THỊ TRÊN MÀN ẢNH SẼ CÓ ĐỘ CHÊNH LỆCH MÀU SẮC 5-10% TUỲ VẢO CẢM NHẬN MÀU SẮC CỦA MỖI NGƯỜI CŨNG NHƯ CẤU HÌNH HIỂN THỊ MÀN ẢNH QUÝ VỊ ĐANG XEM. VIỆC NÀY KHÔNG NẰM TRONG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CŨNG NHƯ LỖI CỦA SẢN PHẨM, MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM.

 

Vì sản phẩm nguyên bộ hiện tại ga vẫn chưa có chun cho ga
Sản phẩm ga hiện nguyên chỉ là một tấm Drap, nên quý khách vui lòng liên hệ lại về Elyby tại facebook để được tư vấn về size ga đệm cho sản phẩm
Bao gồm chun ga sẽ có hai loại : chun ga phủ, chun ga bọc.
Elyby sẽ gia công ga theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ inbox tại fanpage facebook :
➕ https://www.facebook.com/chan.ga.goi.elyby/
để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm và đặt mua hàng.
Chúng tôi không nhận ship COD - khách hàng ở xa vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng trước rồi nhận hàng qua đường bưu điện tại nhà.
XIN CÁM ƠN !
popup

Số lượng:

Tổng tiền: