DRAP GA LẺ - VỎ GỐI LẺ LỤA TENCEL SILK - BASIC COLOR 2022

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
885.000₫ 995.000₫

Với hơn 8 năm phục vụ chăm sóc giấc ngủ hàng triệu gia đình Việt Nam, Elyby thấu hiểu những nhu cầu sử dụng DRAP GA GỐI LẺ của khách hàng và cho ra mắt bộ sản phẩm DRAP GA LẺ LỤA TENCEL 80S - Trơn màu hiện đại, tiện lợi sử dụng thay thế và mix màu cùng những bộ drap ga cũ quý khách đang sử dụng. 

- +

 

DRAP GA LẺ - VỎ GỐI LẺ LỤA TENCEL 80S 

BASIC COLOR 2022 - PREMIUM ULTRA TENCEL SILK

Nức tiếng xa gần là " điều hòa thiên nhiên " cho mùa hè mát lạnh, Lụa Tencel biết chiều lòng những vị khách khó tính nhất. 

Chất liệu " sinh ra dành cho mùa hè " cực kỳ được ưa chuộng dùng quanh năm tại Việt Nam, nơi khí hậu nóng ẩm gần như suốt năm tháng. 

Về ưu điểm của chất liệu vải TENCEL không cần phải bàn tới nhiều vì bao năm cứ tới mùa nóng là Lụa TENCEL lại lên ngôi. Từng thớ sợi chảy mịn, êm dịu và thanh mát ôm bện làn da của người dùng, giúp cải thiện giấc ngủ tốt hơn, cấp ẩm cho mọi làn da nhạy cảm từ em bé tới người lớn tuổi, hỗ trợ điều hòa tuần hoàn máu trong giấc ngủ qua từng ôm bện kẽ thở mát dịu của thớ vải ....

Những ai yêu TENCEL - hiểu TENCEL sẽ biết được Lụa TENCEL giá trị thực tế nằm ở chất sợi mát dịu không một chất liệu nào có được ngoài TENCEL.

Với hơn 8 năm phục vụ chăm sóc giấc ngủ hàng triệu gia đình Việt Nam, Elyby thấu hiểu những nhu cầu sử dụng DRAP GA GỐI LẺ của khách hàng và cho ra mắt bộ sản phẩm DRAP GA LẺ LỤA TENCEL 80S - Trơn màu hiện đại, tiện lợi sử dụng thay thế và mix màu cùng những bộ drap ga cũ quý khách đang sử dụng. 

  • Drap Ga Lẻ : khổ nguyên tấm 250x270cm siêu to so với khổ cũ ngày trước chỉ có 235x245cm ( trơn tấm chưa có chun ga / chưa có chần lót bông ) -  với khố ga lớn ngoại cỡ, khổ đệm lớn vui lòng fix thêm phí big size theo size đệm tùy ứng.
  • Miễn phí gia công chun ga theo size đệm quý khách yêu cầu.
  • Quý khách có nhu cầu chần lót bông thêm cho ga có thể đặt gia công thêm tại Elyby ( có thu phụ phí )
  • Vỏ gối size 48x74cm - có cộng trừ 5cm do kết cấu vải chảy sợi - tương đương vẫn vừa với size ruột 50x70cm

 

  • Năm nay cải tiến mới - Elyby có dòng drap ga chun bọc may sẵn với 2 size đệm lớn thông dụng : 1m8x2m và 2mx2m2 dành cho đệm dày từ 27cm trở xuống. Tiện lợi không cần phải chờ đợi gia công chun ga, không phải chắp ráp vải chân đệm đảm bảo thẩm mỹ sản phẩm nguyên vẹn.

GỒM 10 TONE MÀU TRANG NHÃ

 

MILK TEA

BLANC PINK

OCEAN SEA

PEARLY

MINT

PANDORA

LAUREL GREEN

BEIGI MOORE

LIGHTING GREY

URBAN BLUE

SẢN PHẨM GIÁ NIÊM YẾT  ƯU ĐÃI CÒN
Drap ga nguyên tấm khổ 250x270cm ( miễn phí gia công chun theo size đệm yêu cầu - Với các size đệm lớn, đệm có độ dày cao vui lòng fix thêm phí ráp vải đối với ga chun bọc )  985.000đ/c 885.000đ/c
Drap ga chun bọc sẵn - size 1m8x2mx30cm ( dành cho đệm dày từ 27cm trở xuống ) 985.000đ/c 885.000đ/c
Drap ga chun bọc sẵn - size 2mx2m2x30cm ( dành cho đệm dày từ 27cm trở xuống ) 1.080.000đ/c 885.000đ/c
Vỏ gối nằm - size 50x70cm ( size kỹ thuật 48x74cm ) 420.000đ/đôi 380.000đ/đôi khi mua từ 2 đôi trở lên.

Xem thêm tại 👉🏻 : https:/facebook.com/chan.ga.goi.elyby/

👉🏻 Đặt mua hàng cần tư vấn tại đây : http://m.me/chan.ga.goi.elyby/
————————————————

𝗘𝗟𝗬𝗕𝗬 𝗦𝗜𝗠𝗣𝗟𝗘 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚
FANPAGE : https://elyby.com/
IG : elyby.chan.ga.goi
ZALO : 0775353669

 

Vì sản phẩm nguyên bộ hiện tại ga vẫn chưa có chun cho ga
Sản phẩm ga hiện nguyên chỉ là một tấm Drap, nên quý khách vui lòng liên hệ lại về Elyby tại facebook để được tư vấn về size ga đệm cho sản phẩm
Bao gồm chun ga sẽ có hai loại : chun ga phủ, chun ga bọc.
Elyby sẽ gia công ga theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ inbox tại fanpage facebook :
➕ https://www.facebook.com/chan.ga.goi.elyby/
để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm và đặt mua hàng.
Chúng tôi không nhận ship COD - khách hàng ở xa vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng trước rồi nhận hàng qua đường bưu điện tại nhà.
XIN CÁM ƠN !
popup

Số lượng:

Tổng tiền: