Đài Liên 80S

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP:
2.280.000₫

Được mệnh danh là Quốc Hoa của Việt Nam, đại diện cho sự tinh khiết tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt., Đài Liên được lên ý tưởng từ những cánh sen hồng thắm thể họa lên nét thêu uyển chuyển mượt mà của Sen trên nền vải.

- +

ĐÀI LIÊN

SATEEN SILK 80S

Được mệnh danh là Quốc Hoa của Việt Nam, đại diện cho sự tinh khiết tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt., Đài Liên được lên ý tưởng từ những cánh sen hồng thắm thể họa lên nét thêu uyển chuyển mượt mà của Sen trên nền vải.

Sen là loài hoa tái hiện cho sự bừng tỉnh, tinh khôi, vươn lên từ bùn nhơ, vượt lên trên sự khó khăn trên đường đời. Ngoài ra, ý nghĩa hoa sen còn tượng trưng cho tấm lòng hướng thiện, theo đạo Phật, trái tim từ bi bác ái, độ chúng sinh. 

 

Chất liệu vải quốc dân : Cotton Sateen 80s - mật độ dệt sợi cao. Thớ vải chải mượt tựa lụa.

Chắc hẳn không ai xa lạ với chất sợi quốc dân Cotton Sateen của nhà Elyby chúng mình. Loại vải chải mượt bởi những tơ sợi cotton thanh mảnh dài chất lượng cao, tạo nên bề mặt vải dệt dày dặn và đanh chắc, giác cảm đanh nhưng vẫn mượt mà mát dịu tựa lụa.

Vải Cotton Sateen có độ bền vải và tuổi thọ cao - có thể giặt máy. Vải Cotton Sateen được dệt bởi sóng lụa Sateen, nên vải có độ bóng dịu nhẹ và mượt mà của Lụa nhưng vẫn có độ đanh chắc - thoáng mát - kháng khuẩn -  bền vải của Cotton, chịu ma sát cao, vải vẫn giữ được vẻ đẹp sau khi giặt nước, không xù vải, không co dão vải sau khi sử dụng

Cotton Sateen rất dễ hiểu nhầm là vải Cotton Lụa - nhưng thực tế không phải vậy, vải vẫn thuộc về dòng sợi Cotton 100% - chỉ là chất lượng sợi của Cotton Sateen thuộc sợi cao cấp chất lượng cao - là chất xơ bông dài chải mượt, nên vải sẽ có độ bóng dịu nhẹ và trơn mượt. 

Cotton Sateen thấm hút mồ hôi tốt - mỏng mềm mại tựa lụa - Không co dão vải - Hạn chế nhăn tốt - Bền vải đanh chắc - Có tuổi thọ cao - Bền màu - Sử dụng 4 mùa quanh năm

Sản phẩm gồm set vỏ 4 món :

Set hàng Giá

Queen Size :

2 vỏ gối nằm size 48x74cm ( tương đương 50x70cm )

1 vỏ chăn 200x230cm 

1 drap ga nguyên tấm khổ 235x245cm 

2.280.000đ

King Size :

2 vỏ gối nằm size 48x74cm ( tương đương 50x70cm )

1 vỏ chăn 220x240cm 

1 drap ga nguyên tấm khổ 245x250cm 

2.395.000đ

 

 

Vì sản phẩm nguyên bộ hiện tại ga vẫn chưa có chun cho ga
Sản phẩm ga hiện nguyên chỉ là một tấm Drap, nên quý khách vui lòng liên hệ lại về Elyby tại facebook để được tư vấn về size ga đệm cho sản phẩm
Bao gồm chun ga sẽ có hai loại : chun ga phủ, chun ga bọc.
Elyby sẽ gia công ga theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ inbox tại fanpage facebook :
➕ https://www.facebook.com/chan.ga.goi.elyby/
để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm và đặt mua hàng.
Chúng tôi không nhận ship COD - khách hàng ở xa vui lòng thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng trước rồi nhận hàng qua đường bưu điện tại nhà.
XIN CÁM ƠN !
popup

Số lượng:

Tổng tiền: